Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


5 điều đại kỵ khi bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ

Tủ quần áo là một trong những đồ vật không thể thiếu trong không gian phòng ngủ của mỗi gia đình. Tùy thuộc vào không gian rộng hay hẹp mà bạn sẽ có những cách đặt tủ quần áo khác nhau. Bên cạnh đó, vị trí đặt ở đâu là vô cùng quan trọng vì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới phong thủy nhà ở.

Các cụ ta xưa nay vẫn có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thuyết trong thủy không tự dưng mà có, nó là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống họa phúc của con người, của các chuyên gia. Nên gia chủ không nên xem nhẹ những yếu tố về phong thủy nhà ở mang lại để mang lại những điều tốt đẹp đến cho gia đình mình.

Vậy khi sắp xếp tủ quần áo trong phòng ngủ cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của SHplastic dưới đây nhé!

1. Đặt tủ quần áo cuối giường

Theo phong thủy, tủ quần áo đặt cuối giường là một trong những điều kiêng kỵ tuyệt đối nên tránh. Bởi cách bố trí này sẽ tạo cảm giác áp bách cho người nằm trên giường từ đó dẫn đến hiện tượng ngủ không an giấc và mất ngủ liên tục.
Nhất là tủ có gương soi, khi bạn ngủ, nó sẽ tạo nên những cơn ác mộng, luôn bồn chồn và lo lắng.

2. Đặt tủ quần áo đầu giường

Tủ quần áo để đầu giường là một trong những điều phạm về đại kỵ phong thủy giường ngủ. Việc bố trí tủ quần áo để đầu giường sẽ tạo nên một khí bức áp đảo, điều này dễ khiến các gia chủ có cảm giác bức bối và bị đè nặng.
Nên kê tủ quần áo nên dựa sát vào tường quay mặt về hướng tây hoặc hướng bắc. Với hướng đặt này sẽ giúp hướng về phía mặt trời, hóa giải đi được những nhược điểm của phòng ngủ và mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

lựa chọn hướng đặt tủ quần áo phù hợp không gian

Lựa chọn hướng tủ quần áo theo phong thủy để mang lại nhiều may mắn

3. Đặt tủ quần áo đối diện cửa ra vào

Theo phong thủy, đặc điểm của tủ quần áo có gương soi là sự phản chiếu ngược. Nên khi gia chủ đặt tủ có gương đối diện cửa ra vào sẽ khiến cho tài vận, vượng khí vào phòng bị phản. Điều này sẽ khiến hao tốn tiền của gia chủ.
Bên cạnh đó, đặt tủ quần áo có gương đối diện cửa ra vào là một trong những nguyên nhân khiến cho sức khỏe của các thành viên bị giảm sút. Gia đình xung đột không hợp ý nhau, gây ra căng thẳng, hạnh phúc gia đình bị rạn nứt.

Ngoài ra, đặt tủ quần áo có gương đối diện cửa sẽ làm cho gia chủ mất đi khoảng không gian riêng tư. Những hoạt động sinh hoạt trong phòng sẽ phản chiếu qua gương và khiến cho gia chủ bị cảm giác dòm ngó.

 tủ quần áo cánh mở có gương

Tủ quần áo có gương thời trang

4. Đặt tủ quần áo đối diện giường

Không chỉ trong trường hợp tủ quần áo có thiết kế gắn liền gương mà ngay cả những thiết kế thông thường khác thì việc đặt tủ quần áo đối diện giường ngủ là một cách sắp xếp rất xấu và ảnh hưởng tiêu cực đến bản mệnh của các gia chủ và điều này có thể lý giải bằng các nguyên nhân như sau:

– Đối với tủ quần áo có gương: Nhiều người sẽ bị giật mình khi thức giấc, đồng thời ánh sáng phản chiếu từ gương vào giường khiến giấc ngủ không được trọn vẹn.

– Đối với tủ quần áo thông thường: Luôn tạo cảm giác chắn ngang, gây khó chịu và ngốn khá nhiều không gian phòng.

Xem thêm: Cần lưu ý gì khi bố trí nội thất phòng ngủ cho người mệnh Thủy

5. Đặt tủ quần áo đặt trên bếp

Nhà bếp luôn gắn liền với hỏa, vì thế tủ quần áo đặt trên bếp sẽ là điều chúng ta nên tránh. Vì đây là món nội thất vô cùng quan trọng trong tổng thể phòng ngủ và vì vậy mọi sự tác động lên chúng cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bản mệnh của gia chủ. Đặc biệt là tránh đặt tủ quần áo đúng vị trí bếp nấu là nơi sinh ra nhiều khí nóng nhất.

tủ quần áo đặt hướng phù hợp không gian

Tủ quần áo đặt hướng phù hợp không gian phòng ngủ

Phong thủy xưa nay trong quan niệm của người Việt luôn rất quan trọng, tâm linh nhất có liên quan tới tiền tài, hạnh phúc và may mắn trong mỗi gia đình. Bởi vậy mà trong phong thủy thiết kế tủ quần áo các gia chủ cần luôn đảm bảo được sự thịnh vượng, bình an cho tất cả mọi người. Một không gian phòng ngủ hài hòa với kiến trúc ngôi nhà, tạo một không gian sống khỏe mạnh, thoáng mát cho các thành viên trong gia đình sẽ thúc đẩy cuộc sống trở nên đẹp đẽ, hạnh phúc và viên mãn hơn.

Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm hãy call ngay 1900.63.33.01 hoặc truy cập fanpage Siêu thị tủ nhựa Tunhua.vn để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất! Xem thêm một số mẫu tủ quần áo người lớn tại ĐÂY!

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới