Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Bảo vệ sức khỏe cả gia đình với Giường nhựa Đài Loan, tại sao không?

Giường ngủ là vật dụng vô cùng quan trọng trong suốt cuộc đời của mỗi người. Giấc ngủ của con khi mới chào đời quan thậm chí còn cần thiết và quan trọng hơn cả người lớn vì vậy các cha mẹ sẽ lựa chọn giường ngủ nào cho con khi chỉ có một khoản ngân sách không lớn chỉ từ 3-4 triệu đồng?

Giường nhựa Đài Loan chính là một trong những lựa chọn khiến nhiều cha mẹ cân nhắc so với giường gỗ công nghiệp giá rẻ. Vậy giường nhựa Đài Loan có những lợi ích gì tốt hơn so với giường gỗ công nghiệp rẻ tiền.

● Giường nhựa Đài Loan bền hơn cả giường gỗ công nghiệp?

Có người nói rằng nhựa thì rẻ hơn gỗ nên làm sao mà bền bằng gỗ được. Tuy nhiên, giá một chiếc giường nhựa Đài Loan thậm chí ngang bằng, thậm chí cao hơn so với các loại giường gỗ MFC giá rẻ bởi lẽ độ bền của nhựa Đài Loan có thể lên tới 50 năm.

Mẫu giường ngủ nhựa đôi Người lớn cao cấp SHplastic GN08

Giường nhựa Đài Loan có độ bền và sức chịu lực tốt

Giường nhựa Đài Loan được làm từ tấm nhựa Chinhuei nguyên sinh, tức là không sử dụng lại nhựa tái chế, không pha trộn bột đá, hay kim loại nặng để làm nhựa cứng hơn. Tấm nhựa này hoàn toàn là nhựa ABS siêu nhẹ, 2 lớp có xương sống song song ở giữa để tăng độ cứng và độ chịu lực cho tấm nhựa.

● Cấu tạo giường nhựa đặc biệt không gây tiếng ồn

Khác với các kiểu giường truyền thống, giường nhựa Đài Loan SHPlastic được thiết kế với kết cấu các thanh nhựa nối nhau hình ô bàn cờ ăn thẳng xuống mặt đất, do đó chắc chắn hơn so với giường gỗ làm thanh chỉ giường.

Nhờ kết cấu vững chãi này mà chiếc giường này có thể chịu được sức nặng của 6-8 người lớn, thậm chí nhà bạn có con nhỏ hay nghịch ngợm, hiếu động hay nhảy nhót cũng không thành vấn đề.

Bảo vệ sức khỏe cả gia đinh bạn với Giường nhựa Đài Loan SHplastic tại sao không?

Con thoải mái nô đùa trên chiếc giường nhựa mà không lo gãy hỏng

Ngoài ra, giường nhựa còn có ưu điểm không có các tiếng cọt kẹt khó chịu khi bạn trở mình khi ngủ, điều này rất tốt cho giấc ngủ của bé không bị gián đoạn vì những tiếng kêu không đáng có.

● Chống nước, chống ẩm mốc, mối mọt tuyệt đối

Vì được làm bằng nhựa nên chiếc giường nhựa này hoàn toàn chống nước vì vậy bạn có thể dễ dàng lau rửa bằng nước mà không sợ thấm nước, phồng rộp như gỗ ép, gỗ công nghiệp.

Nhất là vào những mùa mưa, mùa nồm mới thấy rõ tác dụng của chiếc giường nhựa này như thế nào. Có trường hợp khách hàng của SHplastic tại Hồ Chí Minh đã chuyển sang dùng đồ nội thất bằng nhựa sao một đợt mưa lớn nước ngập tràn vào nhà làm tủ giày, giường ở tầng 1 đều bị thấm nước, phồng rộp không dùng được.

Giường ngủ nhựa Đài Loan SHplastic chống ẩm mốc, mối mọt, màu sắc đa dạng, nhiều mẫu mã

Giường nhựa chống nước, ẩm mốc, tuyệt đối

Ngoài ra, nếu nhà bạn ở nơi ẩm thấp, không có nhiều ánh sáng mặt trời sẽ dễ có hiện tượng ẩm mốc hoặc mối mọt ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình nhất là đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì vậy, một chiếc giường nhựa vừa bền vừa đảm bảo được sức khỏe cho cả gia đình thì sại sao lại không sắm ngay một chiếc nhỉ!

↳ Mời tham khảo: Từ bỏ giường gỗ với những mẫu giường nhựa giá rẻ chưa tới 4 triệu

Hiện tại, siêu thị Tunhua.Vn đang phân phối chính hãng các sản phẩm Giường nhựa Đài Loan Chinhuei của thương hiệu nội thất nhựa SHplastic – đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm và tiên phong trong lĩnh vực nội thất nhựa tại Việt Nam.

Chính sách bảo hành các sản phẩm nội thất nhựa cao cấp SHplastic

Ngoài những mẫu giường nhựa Đài Loan có sẵn, SHplastic nhận tư vấn và thiết kế theo yêu cầu, phù hợp với nhiều diện tích, không gian khác nhau.

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Giường ngủKiến thức sản phẩm