Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Nên chọn tủ nhựa Đài Loan cánh mở hay cánh trượt?

Tủ quần áo là một vật dụng vô cùng thiết yếu cho mỗi ngôi nhà, hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn nhưng phổ biến nhất vẫn có 2 loại tủ đó là tủ quần áo cánh mở và tủ quần áo cánh trượt. Vậy Tủ nhựa Đài Loan có thể làm được loại tủ nào và bạn lên lựa chọn loại tủ nào, hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của 2 loại tủ này.

Nên chọn tủ nhựa Đài Loan cánh mở hay cánh lùa

Tủ quần áo làm bằng nhựa Đài Loan có gì khác biệt?

Cũng giống như các loại tủ gỗ thông thường, tủ nhựa Đài Loan cũng có thể làm được cả 2 loại tủ quần áo cánh mở và tủ quần áo cánh lùa. Được làm bằng chất liệu nhựa siêu nhẹ nhưng dẻo dai và bền bỉ, chịu lực tốt, chống ẩm mốc, mối mọt tuyệt đối, tủ quần áo bằng nhựa Đài Loan thường được các gia đình có nhà ở chung cư, hay nhà ở khép kín hay ẩm ướt thiếu ánh nắng mặt trời sử dụng.

Ưu nhược điểm của tủ quần áo cánh mở

Đây là dáng tủ truyền thống được đa số người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn với phần cánh tủ đóng mở ra ngoài khi lấy đồ dùng phía trong.

Ưu điểm của tủ cánh mở :

▪️ Tiết kiệm chi phí hơn: bản lề của tủ cánh mở là bản lề nhỏ, mở góc 45 độ, một chiếc tủ tùy thuộc vào kích thước cánh mà có số bản lề khác nhau. Các loại bản lề này có giá thấp hơn so với bản lề trượt tủ quần áo cánh lùa. Đồng thời, thi công tủ cánh mở cũng đơn giản hơn cánh lùa. Do đó, giá thành thấp, tiết kiệm chi phí hơn.
▪️ Có thể tích hợp thêm gương vào cánh tủ, chị em có thể dễ dàng, sửa soạn lên đồ với một chiếc gương đứng phía trong cánh tủ.

tủ nhựa Đài Loan cánh mở SHPlastic

Tủ quần áo cánh mở bằng nhựa Đài Loan SHplastic

Nhược điểm:

▪️ Vì phần cánh mở, do đó, khi mở cánh bạn sẽ cần thêm một khoảng không gian phía trước cánh tủ, không phù hợp với phòng ngủ nhỏ có giường kê sát tủ.

Ưu nhược điểm của tủ nhựa Đài Loan cánh lùa:

Tủ nhựa Đài Loan cánh lùa là kiểu tủ được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, cánh âm, cánh mở khi đẩy ngang trong tủ.

Ưu điểm của tủ cánh lùa :

▪️ Tiết kiệm không gian phía trước tủ vì ngay cả khi bạn kê sát giường trước mặt tủ thì vẫn không ảnh hưởng đến việc đóng mở tủ. Do đó, vô cùng thích hợp với không gian phòng ngủ nhỏ, hẹp.
▪️ Kéo trượt nhẹ nhàng do được làm từ nhựa Đài Loan 2 lớp, đến cả trẻ nhỏ cũng có thể kéo đẩy nhẹ nhàng
▪️ Cánh trượt âm của tủ cánh lùa còn giúp độ bền của cánh tủ tốt hơn cánh mở, tủ cũng hạn chế việc hỏng bản lề và an toàn hơn cho trẻ nhỏ chơi xung quanh tủ.

Tủ nhựa cánh lùa nhựa Đài Loan SHPlastic

Tủ quần áo cánh lùa bằng nhựa Đài Loan

Nhược điểm của tủ cánh lùa:

▪️ Thi công khó hơn tủ cánh mở và phụ kiện giá cao hơn nên tủ cánh lùa có mức giá cao hơn.
▪️ Khi dùng thời gian dài, kéo mở nhiều có khả năng bị trệch hay kẹt cánh nên bạn cần kéo đẩy nhẹ nhàng để kéo dài tuổi thọ sử dụng của tủ.

Để khắc phục được những nhược điểm của phòng ngủ, SHplastic nhận tư vấn, miễn phí thiết kế tủ quần áo bằng nhựa Đài Loan Chinhuei chính hãng, với kinh nghiệm hơn 11 năm trên thị trường, 5 showroom lớn trên toàn quốc và 2 xưởng sản xuất quy mô 500m2 với trang thiết bị hiện đại, SHPlastic luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền bỉ cùng chế độ bảo hành tốt nhất thị trường!

– Khảo sát đo đạc, tư vấn, thiết kế miễn phí theo yêu cầu tại nhà chỉ cần để lại SĐT
– Bảo hành 10 năm chất liệu; 12 tháng phụ kiện; hỗ trợ di dời trọn đời
– Bảo trì thường kỳ theo tháng/quý hoặc theo yêu cầu của khách hàng
– Tham khảo sản phẩm trực tiếp tại 5 showroom trên toàn quốc hoặc xưởng sản xuất nội thất ~500m2
– Thời gian thi công nhanh chỉ từ 2 – 5 ngày

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    tủ nhựa Đài Loantủ cánh lùatủ cánh mởtủ nhựa Đài Loan SHPlastic