Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Lựa Chọn Kệ Tivi Bằng Nhựa Cần Lưu Ý Điều Gì?

Kệ tivi nhựa là một trong những đồ nội thất quan trọng trong căn nhà của mỗi gia đình. Lựa chọn loại kệ như thế nào cho phù hợp với không gian được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng. Tủ nhựa SHplastic sẽ chia sẻ cùng bàn một số kinh nghiệm lựa chọn kệ tivi bằng nhựa để bạn có thể lựa chọn được chiếc kệ tivi nhựa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình và gia đình nhé.

1./ Lưu ý về kích thước kệ tivi nhựa

Có một số mẫu kệ tivi nhựa có sẵn kích thước được đóng theo quy cách và những loại kệ tivi đóng theo yêu cầu của khách hàng. Bạn cần đo đạc chính xác trước khi mua sao cho vừa vặn với vị trí đặt, cân bằng so với tổng thể phòng khách. Tránh trường hợp đặt không vừa, nhỏ quá gây thiếu và lớn quá gây thô, khiến không gian mất thẩm mỹ và giá trị.

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Kệ Tivi Bằng Nhựa

Đối với phòng khách, nên lựa chọn kệ tivi nhựa lớn, bao gồm vừa là kệ vừa là khu lưu trữ đồ trang trí. Thông thường được căn theo khoảng cách từ kệ tivi đến người ngồi và vị trí người ngồi trên ghế sofa phòng khách hay dưới sàn nhà. Chiều cao kệ tivi khoảng 70cm, cao trên ghế sofa để tạo cảm giác thoải mái khi ngồi xem. Nguyên tắc nếu kệ đứng thì độ rộng phải lớn hơn hoặc bằng với tivi để tạo sự cân bằng. Nếu là kệ ngang thì cần chú ý chiều sâu của kệ thích hợp với căn phòng.

Đối với phòng ngủ, nên chọn kệ tivi nhựa nhỏ gọn, tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi cho căn phòng. Không nên chọn kệ lớn, chiếm diện tích nhiều và tạo cảm giác ngột ngạt.

# Xem ngay: KỆ NHỰA ĐÀI LOAN ĐIỂM SÁNG CHO NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

2./ Lưu ý lựa chọn màu sắc kệ tivi nhựa

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Kệ Tivi Bằng Nhựa

Màu sắc của kệ tivi bằng nhựa nên đồng bộ với màu sắc bàn ghế và các nội thất khác trong phòng. Những màu sắc ưu tiên là những màu không quá nổi bật như trắng, vân gỗ, nâu cafe trầm sang trọng.

3./ Lưu ý về vị trí đặt kệ tivi nhựa

Thông thường kệ tivi được đặt ở phòng khách, một số căn hộ lớn được đặt thêm ở phòng ngủ. Khi được đặt ở phòng khách, thường kệ lớn có thêm vài hộc nhỏ kéo ra kéo vào để đồ, ở hai bên kệ là nơi đặt những vật dụng trang trí cần thiết và làm đẹp nhà như bình bông, khung hình, cốc trang trí… rất tiện lợi, gọn gàng và thanh lịch.

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Kệ Tivi Bằng Nhựa

Ngày nay kệ tivi nhựa được thiết kế đơn giản, ít ngăn, chủ yếu thiên về mặt thẩm mỹ và chất liệu cũng như độ bền bỉ.

#Xem ngay: Đón Năm Mới Với Những Mẫu Kệ Tivi Nhựa Chưa Đến 3 Triệu

KỆ TIVI TRANG TRÍ BẰNG NHỰA ĐÀI LOAN CAO CẤP SHPLASTIC

SHplastic hi vọng với một số gợi ý trên bạn có thể lựa chọn được cho mình và gia đình một chiếc kệ tivi bằng nhựa phù hợp với không gian phòng khách. Để lựa chọn thêm các mẫu kệ tivi nhựa khác vui lòng tham khảo tại: https://tunhua.vn/tu-nhua-dai-loan/ke  và nhận tư vấn thiết kế miễn phí tại các hệ thống cửa hàng chúng tôi hoặc số ☏ 1900.63.33.01 các bạn nhé!SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam
    Kệ TiviKiến thức sản phẩmKinh nghiệm mua sắm