Tham khảo giá tủ nhựa Duy Tân tabi 3,4,5 tầng tại tphcm

Trên thị trường, tủ nhựa duy tân tiêu dùng hiện nay đang dần thay thế các loại tủ gỗ, tủ sắt truyền thống. Thay vào đó là các loại tủ nhựa duy tân tabi của công ty Nhựa Duy Tân, sản phẩm mới của cty nhựa Duy Tân. Với kiểu dáng sang trọng là mẫu tủ nhựa đựng quần áo tiện dụng cho bé và cả gia đình, là mẫu tủ kiểu lắp ghép mới nhất năm 2013 của hãng Duy Tân. Tủ có nhiều ngăn và ngăn trên cùng chia làm 1 ngăn kéo trên cùng có khóa.Tủ nhựa Duy Tân hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những dòng tủ nhựa cho bé bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Cùng với Tủ nhựa Đại Đồng Tiến là 2 dòng tủ nhựa được sản xuất ở trong nước với mẫu mã thiết kế đẹp cũng như độ bền cao được nhiều gia đình ưu chuộng và tin dùng.Đặc biệt là các mẫu tủ nhựa duy tân tabi m – năm 2013 chứng kiến sự tiêu thụ vượt trội khi các đơn vị kinh doanh bán ra thị trường hơn 750 chiếc tủ nhựa, đặc biệt là mẫu tu nhua tabi, Mina, Sumi, Rona được khách hàng đánh giá cao và luôn bình chọn 5 sao với giá tủ nhựa duy tân tabi vô cùng hợp lý.

tu-nhua-duy-tan-tabi-5-tang-6-ngan

Tủ nhựa duy tân tabi 5 tầng 6 ngăn

Tủ nhựa duy tân tabi s luôn là sự lựa chọn hữu hiệu nhất cho mọi gia đình, thiết kế hoa văn nhẹ nhàng, tinh tế, giúp mẹ phân lựa được đồ đạc dành cho bé. Với chất liệu nhựa cao cấp tủ nhựa Duy Tân cho ra những mẫu tủ cực kỳ hấp dẫn đạt mọi tiêu chí và giá tủ nhựa duy tân tabi luôn làm hài lòng quý khách hàng kể cả các khách hàng khó tính nhất.Di chuyển dễ dàng, giúp gia đình có thể di chuyển ở bất kỳ vị trí nào trong nhà hoặc chuyển nhà, tiện lợi và dẽ dàng. 

tu-nhua-tabi-s-duy-tan-5-tang-5-ngan

Tủ nhựa tabi s duy tân 5 tầng 5 ngăn

Với phong cách thiết kế đa dạng cũng như tính cơ động cao, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt tủ 3, 4, 5 thậm chí tủ nhựa duy tân tabi l 5 tầng 6 ngăn hay  7 tầng tùy theo không gian cũng như nhu cầu sử dụng tủ nhựa cho  gia đình bạn. Cùng với đó là nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau thoải mái cho sự lựa chọn, Duy Tân luôn cố gắng làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

tủ nhựa duy tân tabigia tu nhua tabi 5 ngangiá tủ nhựa duy tân tabi