Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Tủ nhựa Duy Tân Tabi m,l,s mini 3,4,5 tầng giá rẻ Hà Nội/HCM

Trên thị trường tiêu dùng hiện nay, tủ nhựa Duy Tân đang dần thay thế các loại tủ gỗ, tủ sắt truyền thống. Thay vào đó là các loại tủ nhựa duy tân tabi, sản phẩm mới của công ty nhựa Duy Tân. Dòng tủ nhựa Duy Tân Tabi có các loại ký hiệu Tabi M,L,S. Về mẫu mã cũng đa dạng đầy đủ từ cỡ mini cho tới cỡ lớn dành cho bé như: Tabi 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng / 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn, 5 ngăn, 6 ngăn. Giá thành tủ nhựa Tabi Duy Tân rẻ phù hợp và được sử dụng phổ biến tại các thành phố lớn trật trội như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Mẫu tủ nhựa duy tân tabi - Siêu thị tủ nhựa SHplastic

Tủ nhựa Duy Tân Tabi m,l,s mini 3,4,5 tầng giá rẻ Hà Nội/HCM

Với kiểu dáng sang trọng là mẫu tủ nhựa đựng quần áo tiện dụng cho bé và cả gia đình, là mẫu tủ kiểu lắp ghép mới nhất năm 2013 của hãng Duy Tân. Tủ có nhiều ngăn và ngăn trên cùng chia làm một ngăn kéo trên cùng có khóa. Tủ nhựa Duy Tân hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những dòng tủ nhựa cho bé bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Tủ nhựa duy tân - Siêu thị nội thất nhựa SHplastic

Cùng với Tủ nhựa Đại Đồng Tiến là 2 dòng tủ nhựa giá rẻ được sản xuất trong nước với mẫu mã thiết kế đẹp cũng như độ bền cao được nhiều gia đình ưa chuộng và tin dùng. Đặc biệt là các mẫu tủ nhựa duy tân tabi m.

Năm 2013 chứng kiến sự tiêu thụ vượt trội khi các đơn vị kinh doanh bán ra thị trường hơn 750 chiếc tủ nhựa, đặc biệt là mẫu tủ nhựa tabi, Mina, Sumi, Rona được khách hàng đánh giá cao và luôn bình chọn 5 sao với giá tủ nhựa duy tân tabi rẻ và vô cùng hợp lý.

Tủ nhựa Duy Tân Mina và Tabi ( 124 x 60 x 48 )

Các mẫu tủ nhựa Duy Tân Mina và Tabi ( 124 x 60 x 48 )

Tủ nhựa duy tân tabi s luôn là sự lựa chọn hữu hiệu nhất cho mọi gia đình, thiết kế hoa văn nhẹ nhàng, tinh tế, giúp mẹ phân lựa được đồ đạc dành cho bé. Với chất liệu nhựa cao cấp, tủ nhựa Duy Tân cho ra những mẫu tủ cực kỳ hấp dẫn đạt mọi tiêu chí và giá tủ nhựa duy tân tabi tại Hà Nội và HCM luôn làm hài lòng quý khách hàng kể cả các khách hàng khó tính nhất. Di chuyển dễ dàng, giúp gia đình có thể di chuyển ở bất kỳ vị trí nào trong nhà hoặc chuyển nhà, tiện lợi và dễ dàng. 

Tủ nhựa Duy Tân tabi M ( 124 x 60 x 48 ) và Tabi L ( 130 x 70 x 48 )

Các mẫu tủ nhựa Duy Tân tabi M ( 124 x 60 x 48 ) và Tabi L ( 130 x 70 x 48 )

Với phong cách thiết kế đa dạng cũng như tính cơ động cao, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt tủ 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng thậm chí tủ nhựa duy tân tabi l 5 tầng 6 ngăn hay 7 tầng tùy theo không gian cũng như nhu cầu sử dụng tủ nhựa cho gia đình bạn. Cùng với đó là nhiều màu sắc, hoa văn khác nhau thoải mái cho sự lựa chọn, Duy Tân luôn cố gắng làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

#Xem ngay: Ưu và nhược điểm của chiếc tủ nhựa Duy Tân tabi 5 tầng 6 ngăn

Chính sách bảo hành các sản phẩm nội thất nhựa cao cấp SHplastic

#Xem ngay: Sự khác biệt giữa Tủ Nhựa Duy Tân và Tủ Nhựa Đài Loan

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

SHplastic – Thương hiệu sản xuất nội thất nhựa hàng đầu Việt Nam – Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhựa tại Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Gọi ngay:  1900.63.33.01 để được tư vấn miễn phí.
    Tủ quần áoKiến thức sản phẩm