Tủ Giày Nhựa – Xu Hướng Tủ Giày Năm 2018 Và 2019

Tủ giày là một món đồ nội thất không thể thiếu trong những hộ gia đình hiện đại ngày nay nhưng có vẻ nó lại dành được ít sự quan tâm của gia chủ. Một chiếc tủ giày đẹp không chỉ đơn thuần là nơi chứa đựng giày dép mà còn là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt, là lời chào với khách viếng thăm, thể hiện tính thẩm mỹ ngăn nắp của gia chủ. Chính vì vậy một chiếc tủ giày đáp ứng về thẩm mỹ, phù hợp với nhu cầu sử dụng và có một mức giá hợp lý chính là xu hướng của năm 2018 vs 2019. Và tủ giày nhựa Đài Loan SHplastic đã đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu này.

tủ giày nhựa đài loan xu hướng mới

Tủ giầy nhựa – Xu hướng tủ giầy 2018 và 2019

Hiện tại, có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm tủ giày như: tủ giày bằng nhựa, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Trong số đó tủ giày bằng gỗ có nhiều mức giá nhất, từ cao đến thấp đều có cả và tất nhiên chất lượng cũng thượng vàng hạ cám. Còn tủ giầy bằng nhựa thì có giá bán ổn định với những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Dưới đây là một vài so sánh của Tunhua.vn về các loại tủ giày:

Tủ giày nhựa Đài Loan 1

Tủ giày dép nhựa: Chất liệu nhựa được sử dụng phổ biến là nhựa Đài Loan ABS (chất liệu nhựa này còn làm giường nhựa, tủ quần áo, tủ bếp,…). Tủ giày làm bằng nhựa Đài Loan có ưu điểm là nhẹ, dễ di chuyển, nhiều màu sắc đẹp. Chất nhựa Đài Loan đã được thực tế chứng minh rất phù hợp với thời tiết nhiệt đới của Việt Nam, qua thời gian không bị mối mọt, cong vênh, độ bền trên 10 năm và rất an toàn với trẻ em và trẻ nhỏ.

Tủ giày bằng gỗ tự nhiên: Đẹp, chắc chắn nhưng nhiều mức giá cho loại tủ này bởi chất gỗ làm tủ, nếu chất tốt sẽ rất đắt tiền, chất gỗ không tốt giá bán rẻ và nhanh chóng hỏng hóc.

Tủ giày bằng gỗ công nghiệp: Có giá bán rất rẻ nhưng độ bền không cao, di chuyển nhiều sẽ làm tủ ọp ẹp, chóng hỏng, dễ bị cong vênh bong tróc.

Với những ưu điểm về chất liệu, tiện lợi và an toàn trong việc sử dụng tủ giày nhựa Đài Loan chính là xu hướng tủ giày của năm 2018 và 2019.

Để lựa chọn tủ giày nhựa vui lòng click: https://tunhua.vn/tu-nhua-dai-loan/tu-giay. Hoặc các sản phẩm khác bạn có thể truy cập ngay website https://tunhua.vn/ và nhận tư vấn thiết kế miễn phí tại các hệ thống cửa hàng của tunhua.vn hoặc số hotline 1900.63.33.01 nhé.