Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Tủ nhựa Đài Loan và xu hướng nội thất mới trên thị trường tiêu dùng

Tủ nhựa Đài Loan đã xuất hiện ở Việt Nam cách đây 10 năm nhưng không phải ai cũng biết đến mức độ tiện dụng của nó. Cứ 10 hộ gia đình Việt Nam thì chắc chắn cả 10 hộ đều ít nhất sử dụng 1 đồ nội thất gỗ trong nhà như giường, tủ quần áo, bàn ghế,… Chi phí trung bình để sắm sửa nội thất bằng gỗ có thể lên đến cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng năng động và hiện đại hơn, khiến các gia đình, đặc biệt là các đôi vợ chồng mới cưới chuyển hướng sang các sản phẩm nội thất bằng nhựa bởi màu sắc tinh tế, trẻ trung và giá thành hợp lí hơn nhiều so với nội thất bằng gỗ.

Bộ nội thất nhựa phòng ngủ Người lớn / SHplastic BNT14

Tủ nhựa Đài Loan – Xu hướng nội thất mới trên thị trường tiêu dùng hiện nay

SHplastic – đơn vị tiên phong và độc quyền nhập khẩu và phân phối chất liệu nhựa  Đài Loan cho Siêu thị Tủ nhựawww.tunhua.vn, đang hình thành và phát triển các loại tủ quần áo, giường ngủ, bàn học, bàn trang điểm, tủ bếp,… nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao về nội thất nhựa của người tiêu dùng Việt Nam.

Chi nhánh cửa hàng tủ nhựa SHplastic 740 đường láng

Tủ nhựa Đài Loan đang ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và sử dụng

Tủ Nhựa Đài Loan có những ưu điểm vượt trội hơn với các loại tủ nhựa Duy Tân, Đại Đồng Tiến trong nước hiện nay, thậm chí khắc phục được cả những điểm yếu của nội thất gỗ. Chất liệu nhựa không ẩm mốc, không mối mọt có thể chống chọi lại với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam. Khả năng chịu lực tốt có thể thiết kế được các loại tủ quần áo, giường ngủ,… Đặc biệt, giá thành thấp hơn gần 1 nửa so với tủ gỗ truyền thống.

Chính sách bảo hành các sản phẩm nội thất nhựa cao cấp SHplastic

Tủ nhựa Đài Loan hiện đang được SHplastic miễn phí tư vấn, thiết kế và lắp đặt trọn gói cho phòng ngủ (bao gồm giường nhựa, tủ, bàn học, bàn trang điểm) và tủ bếp. Sản phẩm bảo hành 10 năm Để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

SieuthitunhuaSHplastic

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Tủ quần áoKiến thức sản phẩm