Gợi Ý Những Mẫu Tủ Quần Áo Nhựa Tiết Kiệm Diện Tích

Tủ nhựa hay nội thất nhựa không còn là một khái niệm mới đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tủ quần áo bằng nhựa cũng là sự lựa chọn tối ưu đối với nhiều gia đình có diện tích nhỏ hay kinh phí eo hẹp.

Nếu bạn có 1 căn phòng nhỏ, Tunhua.vn sẽ giới thiệu 1 số mẫu tủ quần áo bằng nhựa nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích tối đa cho phòng ngủ của bạn

1. Tủ nhựa quần áo 2 cánh

tủ nhựa quần áo 2 cánh

Chiếc tủ này phù hợp với các cá nhân, hay các bạn sinh viên đang đi thuê trọ có phòng ở hẹp và dễ dàng di chuyển. Tuy chỉ có 2 cánh nhưng tủ được thiết kế đầy đủ cả thanh treo đồ, ngăn để đồ gấp cũng như ngăn kéo.

2. Tủ nhựa quần áo 3 cánh

tủ nhựa quần áo 3 cánh

Với những người có nhiều đồ đạc hay các đôi vợ chồng mới cưới hoặc có con nhỏ, với kinh phí hạn hẹp thì bạn có thể tham khảo các mẫu tủ quần áo 3 cánh dưới đây cho gia đình nhỏ của mình.

tủ nhựa quần áo cửa lùa

Tủ nhựa quần áo cửa lùa

3. Tủ quần áo kết hợp kệ tivi, giá để đồ

Sẽ thật lí tưởng hơn nếu chiếc tủ quần áo của bạn có thể kết hợp kệ để đồ và kệ tivi. Căn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng và sạch sẽ một cách bất ngờ. Bạn vừa có thể tận dụng các ngăn trên để đồ trái mùa, các ngăn gấp có thanh treo và khoang ô ở giữa để tivi và kệ trang trí.

Tủ quần áo kết hợp kệ tivi, giá để đồ

Tủ quần áo kết hợp kệ tivi, giá để đồ

Tủ nhựa quấn áo kết hợp kệ trang trí, kệ dể đồ

Ngoài những mẫu kể trên, tủ nhựa quần áo SHplastic còn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau phục vụ nhu cầu của từng khách hàng. Để lựa chọn tủ quần áo bằng nhựa hoặc xem thêm các sản phẩm truy cập ngay website tunhua.vn và nhận tư vấn thiết kế miễn phí tại các hệ thống cửa hàng của Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn hoặc số hotline 1900.63.33.01 nhé.

Xem thêm:

tủ nhựa quần áotủ quần áo nhựa