5 Mẹo Để Chọn Được Tủ Quần Áo Nhựa Chất Lượng

Tủ quần áo bằng nhựa hay tủ nhựa Đài Loan hiện có rất nhiều loại trên thị trường do nhu cầu người sử dụng cao, hợp lý về mặt giá cả và mẫu mã. Tuy nhiên, nhiều năm gần đây xuất hiện nhiều mẫu tủ nhựa đài loan kém chất lượng mà bằng mắt thường khách hàng không thể nhận ra được. Tunhua.vn sẽ mách nhỏ bạn 1 số tips sau để mua được tủ nhựa Đài Loan chất lượng cao.

5 Mẹo Để Chọn Được Tủ Quần Áo Nhựa Chất Lượng

1. Lựa chọn cơ sở sản xuất uy tín

5 Mẹo Để Chọn Được Tủ Quần Áo Nhựa Chất Lượng

Tủ nhựa quần áo được sản xuất tại 1 cơ sở uy tín phải có giấy chứng nhận nhựa an toàn. SHplastic là 1 trong những xưởng sản xuất đầu tiên có giấy chứng nhận này. Vì vậy, trước khi tham khảo sản phẩm bạn nên để ý đến giấy chứng nhận này, bởi đây mới là loại nhựa an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, cũng như độ bền và chất lượng luôn đảm bảo.

2. Tủ quần áo phải được làm hoàn toàn bằng nhựa Chinhuei

Hãy nhắc nhân viên bán hàng cho bạn xem mặt trong của tấm nhựa làm tủ. Tủ quần áo bằng nhựa đài loan phải cho logo Chinhuei in mờ tại mặt trong của mỗi tấm nhựa.

5 Mẹo Để Chọn Được Tủ Quần Áo Nhựa Chất Lượng 1

Một số xưởng sản xuất ăn bớt nguyên liệu bằng cách, chỉ làm cánh tủ bằng nhựa Chinhue còn các bộ phận khác làm bằng nhựa rẻ tiền để giảm giá thành sản phẩm. Vậy nên khi bạn thấy giá của 1 chiếc tủ tại 1 nơi khác rẻ hơn thì bạn nên xem xét kĩ trước khi quyết định mua nhé.

3. Rãnh nhựa phải thật đều

Rất ít khách hàng để ý chi tiết này vì đây là phần lõi trong của nhựa, bạn nên yêu cầu nhân viên cho bạn xem lõi trong của nhựa khi tham khảo sản phẩm. 1 tấm nhựa chuẩn Chinhuei phải có rãnh nhựa đều và thẳng tắp, không lệch, không cong méo.

5 Mẹo Để Chọn Được Tủ Quần Áo Nhựa Chất Lượng 2

Dưới đây là hình ảnh 2 loại nhựa khác nhau để giúp bạn phân biệt rõ hơn

4. Màu sắc nhựa bóng, khó trày xước

5 Mẹo Để Chọn Được Tủ Quần Áo Nhựa Chất Lượng 3

Tủ quần áo nhựa chuẩn Chinhuei luôn có bề mặt nhựa bóng, màu sắc tự nhiên, khó bị trày xước khi va đập

5. Nhựa để làm ngăn kéo tủ quần áo là nhựa tấm nhựa riêng biệt

Thông thường, để tiết kiệm chi phí, 1 số xưởng thường lấy nhựa thừa từ các bộ phận khác của tủ để lắp ráp hoặc nhựa pha tạp kém chất lượng hơn. Tuy nhiên, nhựa để làm ngăn kéo này lại là 1 loại nhựa 1 hoàn toàn khác và phải nhập khẩu trực tiếp từ công ty nhựa Chinhuei, màu của loại nhựa này trắng tinh chứ không trắng ngả vàng như các loại nhựa pha tạp chất khác.

Hi vọng 1 số mẹo trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 chiếc tủ nhựa quần áo chất lượng và an toàn nhất. Tất cả sả phẩm tủ nhựa quần áo tại Tunhua.vn đều được sản xuất tại SHplastic để đảm bảo chất lượng tuyệt đối nhất cho khách hàng. Tham khảo thêm các mẫu tủ nhựa quần áo khác nhé!

Để được tư vấn về sản phẩm khách hàng hãy liên hệ Hotline 1900.63.33.01 hoặc cửa hàng của Tunhua.vn gần nhất.

Xem thêm:

tủ nhựa quần áotủ nhựa người lớntủ quần áo nhựatủ quần áo nhựa người lớn