Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


5 Mẹo Để Chọn Được Tủ Quần Áo Nhựa Chất Lượng

Tủ quần áo bằng nhựa Đài Loan hiện có rất nhiều loại trên thị trường do nhu cầu người sử dụng cao, hợp lý về mặt giá cả và mẫu mã. Tuy nhiên, nhiều năm gần đây xuất hiện nhiều mẫu tủ nhựa kém chất lượng mà bằng mắt thường khách hàng không thể nhận ra được. Tủ nhựa SHplastic sẽ mách nhỏ bạn một số típ sau để giúp bạn có thể tìm mua được mẫu tủ nhựa Đài Loan chất lượng cao.

# Xem ngay: Gợi Ý Những Mẫu Tủ Quần Áo Nhựa Tiết Kiệm Diện Tích

Mẫu tủ nhựa đài loan người lớn cao cấp shplastic TL29, 6 cánh 6 kệ 6 hộc 6 ngăn kéo

Mẫu tủ nhựa đài loan người lớn 6 cánh Shplastic TL29

1./ Lựa chọn cơ sở sản xuất tủ quần nhựa uy tín như SHplastic

Tấm nhựa Đài Loan Chinhue được kiểm định chất lượng bởi Quatest và SGS

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001, duy nhất SHplastic có chứng chỉ này

Tủ nhựa quần áo được sản xuất tại một cơ sở uy tín phải có giấy chứng nhận nhựa an toàn. SHplastic là một trong những xưởng sản xuất đầu tiên và duy nhất có giấy chứng nhận này. Vì vậy, trước khi tham khảo sản phẩm bạn nên để ý đến giấy chứng nhận này, bởi đây mới là loại nhựa an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, cũng như độ bền và chất lượng luôn đảm bảo.

# Xem ngay: Bật Mí 4 Mẹo Giúp Tủ Quần Áo Nhựa Càng Dùng Càng Bền

2./ Tủ quần áo nhựa phải được làm hoàn toàn bằng nhựa Chinhuei

Hãy nhắc nhân viên bán hàng cho bạn xem mặt trong của tấm nhựa làm tủ. Tủ quần áo bằng nhựa Đài Loan phải có logo Chinhuei in mờ tại mặt trong của mỗi tấm nhựa. (Hình ảnh)

Tấm nhựa đài loan chính hãng có logo chinhuie in chìm mờ

Tủ quần áo bằng nhựa Đài Loan phải có logo Chinhuei in mờ tại mặt trong của mỗi tấm nhựa.

Một số xưởng sản xuất ăn bớt nguyên liệu bằng cách, chỉ làm cánh tủ bằng nhựa Chinhue còn các bộ phận khác làm bằng nhựa rẻ tiền để giảm giá thành sản phẩm. Vậy nên khi bạn thấy giá của chiếc tủ nhựa tại nơi khác rẻ hơn thì bạn nên xem xét kĩ trước khi quyết định mua nhé.

3./ Rãnh nhựa làm tủ phải thật đều

Rất ít khách hàng để ý chi tiết này vì đây là phần lõi trong của nhựa, bạn nên yêu cầu nhân viên cho bạn xem lõi trong của nhựa khi tham khảo sản phẩm. Một tấm nhựa chuẩn Chinhuei phải có rãnh nhựa đều và thẳng tắp, không lệch, không cong méo.

Đặc điểm tấm nhựa chính hãng dùng để sản xuất tủ nhựa đài loan

Dưới đây là hình ảnh 2 loại nhựa khác nhau để giúp bạn phân biệt rõ hơn

4./ Màu sắc nhựa làm tủ có độ bóng, khó trày xước

Bảng màu nhựa Đài Loan đa dạng - SHplastic

Tủ quần áo nhựa chuẩn Chinhuei luôn có bề mặt nhựa bóng, màu sắc tự nhiên, khó bị trày xước khi va đập

5./ Nhựa để làm ngăn kéo tủ quần áo là nhựa tấm nhựa riêng biệt

Thông thường, để tiết kiệm chi phí, một số xưởng thường lấy nhựa thừa từ các bộ phận khác của tủ để lắp ráp hoặc nhựa pha tạp kém chất lượng hơn. Tuy nhiên, nhựa để làm ngăn kéo này lại là 1 loại nhựa 1 hoàn toàn khác và phải nhập khẩu trực tiếp từ công ty nhựa Chinhuei, màu của loại nhựa này trắng tinh chứ không trắng ngả vàng như các loại nhựa pha tạp chất khác.

Hi vọng một số mẹo trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình chiếc tủ nhựa quần áo chất lượng và an toàn nhất. Tất cả sản phẩm tủ nhựa quần áo tại Tunhua.Vn đều được sản xuất tại SHplastic để đảm bảo chất lượng tuyệt đối nhất cho khách hàng.

# Xem ngay: Muôn vàn lợi ích của tủ nhựa Đài Loan Vừa Tiết Kiệm Lại Bền Đẹp

Chính sách bảo hành các sản phẩm nội thất nhựa cao cấp SHplastic

SHplastic  – Thương hiệu sản xuất nội thất nhựa hàng đầu Việt Nam – Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất nhựa tại Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Gọi ngay:  1900.63.33.01 để được tư vấn miễn phí.

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam
    Tủ quần áoKinh nghiệm mua sắm