Tủ Nhựa Đài Loan Giá Rẻ: Lợi Hay Hại?

Tủ nhựa Đài Loan đã cho thấy được tính tiện dụng và vượt trội trong đời sống đối với các gia đình có thu nhập trung bình. Tuy nhiên, tủ nhựa Đài Loan trên thị trường lại có rất nhiều mức giá khác nhau chênh lệch 200.000đ đến gần 1 triệu đồng khiến người tiêu dùng không khỏi đắn đo. Tại sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy? Với tâm lý tiêu dùng của người Việt cứ giá rẻ là sẽ mua, giá rẻ có phải tốt hay không?

Giá thành của Tủ nhựa Đài Loan khác nhau là do chất lượng, nguyên vật liệu sử dụng, độ chi tiết và chính xác của tay nghề nhân công, dịch vụ,… có sự chênh lệch. Vì vậy, trước tiên người mua cần tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm, kinh nghiệm của người đã sử dụng. độ uy tín và lâu năm và cơ sở tủ nhựa Đài Loan mà bạn muốn mua.

Một số đặc điểm giúp bạn nhận biết và so sánh giá dựa vào chất lượng bằng mắt thường.

Tủ nhựa Đài Loan chất lượng phải có logo Chinhuei in chìm ở tất cả các tấm nhựa. Chinhuei là thương hiệu sản xuất tấm nhựa hàng đầu Đài Loan. Vì vậy muốn làm được tủ nhựa các xưởng sản xuất phải sử dụng đúng chất liệu nhựa này mới đảm bảo được độ bền và độ chịu lực của tủ.

Tủ nhựa Đài Loan chất lượng phải có logo Chinhuei

Tuy nhiên 1 số nơi cắt giảm nguyên vật liệu bằng cách chỉ sử dụng cánh tủ nhựa Chinhuei nhưng các bộ phần khác sử dụng nhựa ko rõ nguồn gốc khác để giảm giá thành.

Xem thêm: 3 Lợi Ích Của Tủ Nhựa Đài Loan Trẻ Em Các Mẹ Cần Biết

Nhận biết nhựa đài loan kém chất lượng

Các rãnh lõi nhựa không đều, cong méo làm giảm độ chịu lực của tấm nhựa.

Nhận biết nhựa đài loan kém chất lượng

So sánh nhựa Đài Loan Chinhuei và nhựa kém chất lượng

Màu sắc xấu, không tự nhiên. Nhất là màu trắng, nhựa trắng Chinhuei có màu trắng tinh do ko pha tạp hóa chất, còn nhựa không rõ xuất xứ thường là nhựa tái chế, có pha tạp chất nên màu nhựa thường đục và không tự nhiên.

Nhựa có mùi khó chịu lâu dài, không hết. Tủ nhựa Đài Loan thường có mùi keo, chỉ cần mở tủ cho bay hết mùi là có thể sử dung ngay nhưng với nhựa kém chất lượng mùi nhựa rất khó chịu, lâu hết, ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng nhất là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Nhựa Đài Loan chất lượng cao

Nhựa Đài Loan chất lượng cao

Các tấm nhựa kém chất lượng có gắn bản lề thường dễ giòn gãy do chịu lực kém

Các bản lề của tủ thường phải chịu tác động đóng mở thường xuyên nên nhựa không chịu lực tốt sẽ dẫn đến hiện tượng gãy vỡ, long bản lề. Vì vậy cần sử dụng tầm nhựa Đài Loan Chinhue thì độ bền của Tủ nhựa Đài Loan mới có thể kéo dài đến 10 năm.

nhựa Đài Loan Chinhue

Tủ nhựa Đài Loan Shplastic

Với một số đặc điểm trên các bạn đã thấy được lợi và hại của việc sử dụng Tủ nhựa Đài Loan giá rẻ. Hi vọng bạn là những người tiêu dùng thông minh nhận được sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Tủ nhựa Đài Loan giá rẻ

Tunhua.vn là nhà phân phối Tủ nhựa Đài Loan SHplastic sử dụng 100% nhựa Chinhuei uy tín hiện nay với hơn 8 cửa hàng và 2 xưởng sản xuất lớn tại 2 miền Bắc, Nam, với chính sách bảo hành 10 năm, miễn phí thiết kế, hỗ trợ di dời sản phẩm trọn đời. Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng phát hiện nhựa kém chất lượng.

Xem ngay: Nên Sử Dụng Tủ Nhựa Đài Loan Hay Tủ Nhựa Duy Tân?

tủ nhựa đài loan