Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Mẹo giúp mua tủ giày nhựa Đài Loan SHplastic chính hãng

Tủ giày bằng nhựa cụ thể là tủ giày nhựa Đài Loan hiện có rất nhiều loại trên thị trường do nhu cầu người sử dụng cao, hợp lý về mặt giá cả và mẫu mã. Tuy nhiên, nhiều năm gần đây xuất hiện nhiều mẫu tủ giày nhựa Đài Loan kém chất lượng mà bằng mắt thường khách hàng không thể nhận ra được. Vì vậy, tủ nhựa SHplastic sẽ mách nhỏ bạn một số mẹo giúp mua tủ giày nhựa Đài Loan chính hãng tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé các bạn!

➲ Lựa chọn xưởng sản xuất tủ giày nhựa uy tín như SHplastic

Xưởng sản xuất nội thất nhựa Đài Loan SHplastic, Shplastic cam kết 100% sản phẩm chính hãng

Tủ giày nhựa được sản xuất tại một cơ sở uy tín phải có giấy chứng nhận nhựa an toàn

SHplastic là một trong những xưởng sản xuất đầu tiên có giấy chứng nhận này. Vì vậy, trước khi tham khảo sản phẩm bạn nên để ý đến giấy chứng nhận này, bởi đây mới là loại nhựa an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, cũng như độ bền và chất lượng luôn đảm bảo.

Tấm nhựa Đài Loan Chinhue được kiểm định chất lượng bởi Quatest và SGS

➲ Tấm nhựa cấu tạo nên tủ giày phải có logo Chinhuei chính hãng

Khi đến nơi sản xuất hoặc Showroom bán hàng hay xem xét kĩ các mặt trong của tấm nhựa. Tủ giày bằng nhựa Đài Loan phải cho logo Chinhuei in mờ tại mặt trong của mỗi tấm nhựa.

Tấm nhựa đài loan chính hãng có logo chinhuie in chìm mờ

Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện một số xưởng sản xuất ăn bớt nguyên liệu bằng cách, chỉ làm cánh tủ bằng nhựa Chinhuei còn các bộ phận khác làm bằng nhựa rẻ tiền để giảm giá thành sản phẩm. Vậy nên khi bạn thấy giá của một chiếc tủ tại nơi nào đó khác rẻ hơn so với SHplastic thì bạn nên xem xét kĩ trước khi quyết định mua nhé.

# Bạn có quan tâm xem: Tại vì sao nên sử dụng tủ giày bằng nhựa SHplastic?

➲ Kiểm tra kĩ lõi nhựa bên trong tủ giày

Đặc điểm tấm nhựa chính hãng dùng để sản xuất tủ nhựa đài loan

Khách hàng thường không để ý đến chi tiết này khi mua hàng bởi nó không thể nhìn từ bên ngoài. Tấm nhựa Chinhuei chính hãng phải có rãnh nhựa đều và thẳng tắp, không lệch, không cong méo như hình ảnh so sánh dưới đây

➲ Màu sắc bóng nhựa khó trày xước

Bảng màu nhựa Đài Loan đa dạng - SHplastic

Tủ giày bằng nhựa chuẩn Chinhuei luôn có bề mặt nhựa bóng, màu sắc tự nhiên, khó bị trày xước khi va đập.

➲ Nhựa để làm ngăn kéo tủ là nhựa tấm nhựa riêng biệt

Để tiết kiệm chi phí, một số xưởng thường lấy nhựa thừa từ các bộ phận khác của tủ để lắp ráp hoặc nhựa pha tạp kém chất lượng hơn. Tuy nhiên, nhựa để làm ngăn kéo này lại là một loại nhựa hoàn toàn khác và phải nhập khẩu trực tiếp từ công ty nhựa Chinhuei, màu của loại nhựa này trắng tinh chứ không trắng ngả vàng như các loại nhựa pha tạp chất khác.Hi vọng một số mẹo trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc tủ giày nhựa chất lượng và an toàn nhất. Tất cả sản phẩm tủ giày nhựa cao cấp Đài Loan đều được sản xuất tại SHplastic để đảm bảo chất lượng tuyệt đối nhất cho khách hàng. Tham khảo thêm gợi ý của chúng tôi về: 5 Vị Trí Không Nên Đặt Tủ Giày Nhựa Để Tránh Xui Xẻo Cho Năm Mới
    Tủ giàyKinh nghiệm mua sắm