Mẹo Giúp Mua Tủ Giày Nhựa Đài Loan SHplastic Chính Hãng

Tủ giày bằng nhựa cụ thể là tủ giày nhựa Đài Loan hiện có rất nhiều loại trên thị trường do nhu cầu người sử dụng cao, hợp lý về mặt giá cả và mẫu mã. Tuy nhiên, nhiều năm gần đây xuất hiện nhiều mẫu tủ giày nhựa đài loan kém chất lượng mà bằng mắt thường khách hàng không thể nhận ra được. Vì vậy, Tunhua.vn sẽ mách nhỏ bạn 1 số tips sau để mua được tủ nhựa Đài Loan chất lượng cao từ thương hiệu nội thất nhựa cao cấp SHplastic nhé.

Lựa chọn xưởng sản xuất uy tín

Chứng nhận tủ nhựa Đài Loan đạt tiêu chuẩn ISO 9001, an toàn với làn da nhạy cảm của trẻ em.

Tủ giày nhựa được sản xuất tại 1 cơ sở uy tín phải có giấy chứng nhận nhựa an toàn. SHplastic là 1 trong những xưởng sản xuất đầu tiên có giấy chứng nhận này. Vì vậy, trước khi tham khảo sản phẩm bạn nên để ý đến giấy chứng nhận này, bởi đây mới là loại nhựa an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, cũng như độ bền và chất lượng luôn đảm bảo.

Tấm nhựa có logo Chinhuei chính hãng

Khi đến nơi sản xuất hoặc showroom bán hàng hay xem xét kĩ các mặt trong của tấm nhựa. Tủ giày bằng nhựa đài loan phải cho logo Chinhuei in mờ tại mặt trong của mỗi tấm nhựa.

Tấm nhựa đài loan chính hãng có logo chinhuie in chìm mờ

Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện một số xưởng sản xuất ăn bớt nguyên liệu bằng cách, chỉ làm cánh tủ bằng nhựa Chinhuei còn các bộ phận khác làm bằng nhựa rẻ tiền để giảm giá thành sản phẩm. Vậy nên khi bạn thấy giá của 1 chiếc tủ tại 1 nơi khác rẻ hơn thì bạn nên xem xét kĩ trước khi quyết định mua nhé.

Kiểm tra kĩ lõi nhựa bên trong

Phân biệt tủ nhựa đài loan trẻ em thật giả, nên mua hàng chính hãng ở đâu?

Khách hàng thường không để ý đến chi tiết này khi mua hàng bởi nó không thể nhìn từ bên ngoài. Tấm nhựa Chinhuei chính hãng Chinhuei phải có rãnh nhựa đều và thẳng tắp, không lệch, không cong méo như hình ảnh so sánh dưới đây

Màu sắc bóng nhựa khó trày xước

Bảng màu nhựa Đài Loan đa dạng - SHplastic

Tủ giày bằng nhựa chuẩn Chinhuei luôn có bề mặt nhựa bóng, màu sắc tự nhiên, khó bị trày xước khi va đập

Nhựa để làm ngăn kéo tủ là nhựa tấm nhựa riêng biệt

Để tiết kiệm chi phí, 1 số xưởng thường lấy nhựa thừa từ các bộ phận khác của tủ để lắp ráp hoặc nhựa pha tạp kém chất lượng hơn. Tuy nhiên, nhựa để làm ngăn kéo này lại là 1 loại nhựa 1 hoàn toàn khác và phải nhập khẩu trực tiếp từ công ty nhựa Chinhuei, màu của loại nhựa này trắng tinh chứ không trắng ngả vàng như các loại nhựa pha tạp chất khác.

Hi vọng 1 số mẹo trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 chiếc tủ giày nhưa chất lượng và an toàn nhất. Tất cả sả phẩm tủ giày nhựa tại Tunhua.vn đều được sản xuất tại SHplastic để đảm bảo chất lượng tuyệt đối nhất cho khách hàng. Tham khảo thêm các mẫu tủ nhựa quần áo khác nhé!

Xem thêm: 5 Vị Trí Không Nên Đặt Tủ Giày Nhựa Để Tránh Xui Xẻo Cho Năm Mới

Để được tư vấn về sản phẩm khách hàng hãy liên hệ Hotline 1900.63.33.01 hoặc cửa hàng của Tunhua.vn gần nhất.