Phong thủy tủ bếp cho người nội trợ tuổi Dần

Người nội trợ chính là chủ nhân của căn bếp, người tương tác với căn bếp nhiều nhất. Do đó mọi yếu tố của tủ bếp nhựa Đài Loan đều bị chi phối bởi tuổi tác của người sử dụng. Với chủ căn bếp mang tuổi Dần, đừng bỏ qua những lưu ý về phong thủy tủ bếp dưới đây:

Phong thủy tủ bếp cho người nội trợ tuổi Dần

Người nội trợ tuổi Dần nên đặt tủ bếp hướng nào?

Theo phong thủy những hướng tốt dành cho người nội trợ tuổi dần chính là đông bắc, tây, tây bắc, tây nam. Ở những hướng này người nội trợ thể hiện được sự chủ động của mình trong việc bếp núc, tài lãnh đạo được phát huy từ những chi tiết nhỏ nhất.

  • Tủ bếp gia đình hướng đông bắc người nội trợ tuổi Dần dễ đón nhận được thành công và tài lộc.
  • Tủ bếp hướng Tây luôn đem lại cho người nội trợ tuổi Dần quyết định đúng đắn. Khi làm chủ căn bếp gia đình họ luôn biết cách bảo vệ cũng như chăm sóc sức khỏe cho người thân yêu
  • Tủ bếp hướng tây bắc giúp mối quan hệ của các thành viên trong gia đình luôn đoàn kết, yên vui.
  • Tủ bếp hướng tây nam giúp người nội trợ tuổi Dần không ngừng tiến bộ và gặp may mắn.

Nếu bạn thuộc con giáp này và muốn tránh đem lại thị phi thất bại hay cãi lộn trong nhà thì đừng chọn những hướng như đông, đông nam, nam hay bắc. Đây là những hướng dễ đem lại điều xấu cho bạn và gia đình. Bởi vậy khi chọn hướng để lắp đặt tủ bếp đừng bỏ qua sự tương hợp và đồng bộ trong việc lựa chọn nội thất gia đình.

phong thủy phòng bếp

Người nội trợ tuổi Dần nên chọn tủ bếp màu gì?

Người tuổi dần sinh ra là dành cho những gam màu như xanh và đỏ đen hoặc xanh đen. Đây được coi là những màu bản mệnh có thể đem lại điều tốt đẹp cho người nội trợ tuổi Dần. Với tủ bếp, bạn thắc mắc khó có thể chọn mẫu tủ có gam màu phù hợp ư? Hiện nay những chiếc Tủ nhựa Đài Loan tủ quần áo nhựa hoàn toàn có thể đa dạng gam màu theo sở thích của từng cá nhân. Nếu bạn không muốn dùng toàn bộ tủ bằng những màu trên có thể dùng cách trang trí chấm phá.

Những chị em nội trợ đừng quên, nếu mình tuổi Dần thì chớ có chọn tủ bếp màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, nên kết hợp màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.