Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Phong thủy tủ bếp nhựa cho người nội trợ tuổi Dần

Chẳng ai tương tác với căn bếp nhiều hơn chính gia chủ của nó. Bởi vậy mọi yếu tố khi thiết kế tủ bếp đều bị chi phối bởi tuổi tác của gia chủ hay người thường xuyên sử dụng chúng. Trong bài viết này SHplastic sẽ mang tới cho quý độc giả những thông tin hữu ích về phong thủy tủ bếp nhựa cho người nội trợ tuổi Dần. Đừng bỏ qua nhé!

Phong thủy tủ bếp cho người nội trợ tuổi Dần

✓ Người nội trợ tuổi Dần nên chọn tủ bếp nhựa màu gì?

Người tuổi dần sinh ra là dành cho những gam màu như xanh và đỏ đen hoặc xanh đen. Đây được coi là những màu bản mệnh có thể đem lại điều tốt đẹp cho người nội trợ tuổi Dần. Với tủ bếp nhựa, bạn thắc mắc khó có thể chọn mẫu tủ có gam màu phù hợp ư? Hiện nay những chiếc tủ nhựa Đài Loan hoàn toàn có thể lựa chọn đa dạng gam màu theo sở thích của từng cá nhân. Bạn hoàn toàn có thể phối màu phá cách theo ý muốn của mình để căn bếp trở nên độc đáo phù hợp với cá tính và giúp bạn cũng như cả gia đình thoải mái khi đứng bếp nhé.

♯ Đọc thêm: 5 màu sắc cơ bản phù hợp để thiết kế tủ bếp nhựa gia đình

Tủ bếp nhựa Đài Loan chữ I trắng phối xanh / SHPlastic TB13

Chị em đừng quên, những người nội trợ tuổi Dần thì chớ có chọn tủ bếp màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, nên kết hợp màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

✓ Người nội trợ tuổi Dần nên đặt tủ bếp hướng nào?

Theo phong thủy những hướng tốt dành cho người nội trợ tuổi dần chính là đông bắc, tây, tây bắc, tây nam. Ở những hướng này người nội trợ sẽ thể hiện được sự chủ động của mình trong việc bếp núc, tài lãnh đạo được phát huy từ những chi tiết nhỏ nhất.

♯ Đọc thêm: Cách đặt hướng tủ bếp nhựa: “Tốt xấu – Nên và không nên”

Người nội trợ tuổi Dần nên đặt tủ bếp hướng nào?

♯ Tủ bếp gia đình theo hướng đông bắc thì người nội trợ tuổi Dần dễ đón nhận được thành công và tài lộc.

♯ Tủ bếp theo hướng Tây luôn đem lại cho người nội trợ tuổi Dần quyết định đúng đắn. Khi làm chủ căn bếp gia đình họ luôn biết cách bảo vệ cũng như chăm sóc sức khỏe cho người thân yêu.

♯ Tủ bếp theo hướng tây bắc sẽ giúp cho mối quan hệ của các thành viên trong gia đình luôn đoàn kết, yên vui.

♯ Tủ bếp có hướng tây nam giúp người nội trợ tuổi Dần không ngừng tiến bộ và gặp may mắn.

Nếu bạn thuộc con giáp này và muốn tránh đem lại thị phi thất bại hay cãi lộn trong nhà thì đừng chọn những hướng như đông, đông nam, nam hay bắc. Đây là những hướng dễ đem lại điều xấu cho bạn và gia đình. Bởi vậy khi chọn hướng để lắp đặt tủ bếp đừng bỏ qua sự tương hợp và đồng bộ trong việc lựa chọn nội thất gia đình.

♯ Đọc thêm: Cách lựa chọn tủ bếp nhựa ưng ý / Kinh nghiệm và Bí quyết

Mẫu tủ bếp nhựa cao cấp SHplastic 100% nhựa đài loan giá rẻ, đẹp nhất

♯ Tham khảo các mẫu tủ bếp nhựa sẵn có tại: https://tunhua.vn/tu-nhua-dai-loan/tu-bep

SHplastic là đơn vị tiên phòng đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất nhựa nói chung và tủ bếp nhựa nói riêng trên thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và chính hãng, tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu ( 1900.63.33.01).

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Tủ bếpPhong thủy nội thất