Cách chọn các mẫu bàn học bằng nhựa cho bé mới lên lớp 1

Bắt đầu bước chân vào lớp 1 là giai đoạn trẻ học cách tự lập trong việc học tập, rèn luyện sự khuôn khổ và tính nhẫn lại. Nếu bố mẹ chọn cho con một chiếc bàn tốt, đúng tiêu chuẩn sẽ khiến con cảm thấy khó chịu, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong các dòng sản phẩm bàn học trên thị trường Việt Nam hiện nay, các mẫu bàn học bằng nhựa do Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn phân phối được biết đến là dòng sản phẩm thông minh, an toàn, thân thiện. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh đã biết cách chọn bàn ghế học sinh bằng chất liệu nhựa chất lượng cho trẻ hay chưa?

Chọn mẫu bàn học bằng nhựa cho bé mới lên lớp 1 chú ý sở thích của trẻ.

Lớp 1 là độ tuổi bé đã bắt đầu có cá tính khá rõ ràng. Biểu hiện của sự yêu ghét sẽ thể hiện ngay trên gương mặt các bé. Nếu các bậc cha mẹ chọn một chiếc bàn học nhựa có thể khiến trẻ thấy say mê,chắc chắn việc học tập sẽ không phải sự gò ép đối với con. Các sản phẩm mẫu bàn học bằng nhựa Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn đa dạng những màu sắc và cách trang trí khác nhau.

Các mẫu bàn học bằng nhựa có màu xanh, vàng hay đỏ… phù hợp với cả bé trai, bé gái hay các bé có sở thích riêng. Đặc biệt trên bề mặt các mẫu bàn học bằng nhựa SHplastic, luôn có những họa tiết trang trí như nàng công chúa hay bảng cửu chương, giúp bé vừa vui chơi lại vừa học tập hiệu quả. Ưu điểm nổi bật của bàn học nhựa Đài Loan SHplastic là đều được thiết kế dựa trên sự phát triển của trẻ, nên các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Ngoài ra khi lựa chọn, cha mẹ hãy cho các bé được lựa chọn chiếc bàn học nhựa thấy thích nhất.

Chọn mẫu bàn học bằng nhựa cho bé mới lên lớp 1 nên chú ý đến sự thoải mái.

Giống như bàn ghế làm việc của người lớn, bàn học sẽ là nơi gắn bó với trẻ trong một khoảng thời gian khá dài. Chọn một mẫu bàn học bằng nhựa không tốt sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển tâm lý và thể chất của trẻ. Ví dụ như một chiếc ghế ngồi quá cao sẽ khiến chân của trẻ không thể chạm đất, trong khi bàn lại quá thấp. Chỉ cần ngồi học một thời gian ngắn trẻ sẽ thấy căng thẳng, mỏi mệt. Lâu dài thì cột sống và mắt của trẻ cũng bị ảnh hưởng. Do đó, cách lựa chọn các mẫu bàn học bằng nhựa cho bé dựa theo độ tuổi là điều rất quan trọng.

Bàn học nhựa cho bé

Khi bạn mua các mẫu bàn học bằng nhựa, phụ huynh nên lựa chọn theo công thức sau:

  • Chiều cao ghế ngồi = 0,26 – 0,27 chiều cao của trẻ.
  • Chiều cao bàn học = 0,42 – 0,46 chiều cao của trẻ.
  • Chiều rộng ghế ngồi = 2/3 – 3/4 chiều dài đùi trẻ.

Ví dụ như trẻ có chiều cao từ 1m đến 1m09 sẽ có ghế ngồi cao 26 cm và bàn cao 45 cm. Thành tựa ghế ngồi phải hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 – 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 – 0,5m.

Chọn mua mẫu bàn học bằng nhựa SHplastic cho bé mới lên lớp 1 chính hãng.

Các sản phẩm bàn học nhựa Đài Loan của Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn chúng tôi đều được làm hoàn toàn bằng nhựa đài loan hai lớp cao cấp. Bàn học nhựa Đài Loan Shplastic đảm bảo làm từ chất liệu an toàn với các bé, rất nhẹ, dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm trong ngôi nhà của bạn. Sản phẩm bàn học nhựa cho bé của SHplastic đảm bảo không bị cong vênh theo thời gian, không chịu ảnh hưởng của thời tiết. Đặc biệt với dòng sản phẩm bàn học nhựa SHplastic phân phối này có thể thoải mái ngâm nước và lau khô bình thường, mà không ảnh hưởng đến chất liệu nhựa hay lo lắng sản phẩm của mình bị ẩm mốc.

Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn cam kết luôn phân phối những sản phẩm bàn học nhựa chính hãng với chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bàn học nhựa hay cần tìm hiểu bàn học nhựa đài loan có tốt không ?, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 1900.63.33.01 – 0903.221.226 để được đội ngũ CSKH tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Chọn bàn học bằng nhựa đúng tiêu chuẩn giúp trẻ tránh mắc bệnh học đường

bàn học nhựa đài loan có tốt khôngmẫu bàn học bằng nhựa