Có nên chọn bàn học đôi khi nhà có 2 trẻ nhỏ?

Cuộc sống hiện đại ngày nay đa phần các gia đình sống tại các chung cư mà diện tích thì không được rộng, đa phần là các căn hộ nhỏ chỉ có hai phòng ngủ, 1 phòng dành cho bố mẹ, 1 phòng còn lại dành cho 2 con nhỏ (đối với những hộ gia đình có 2 con). Khi hai con chung một phòng ngủ thì giải pháp đầu tiên bố mẹ nghĩ tới là mua 1 chiếc bàn học nhựa cho bé và kèm theo đó là một cái giường 2 tầng mục đích để cho 2 con có không gian sinh hoạt và học tập.

Ban Hoc Nhua

Mẫu bàn học đôi 2 mầu được báo giá tại đây: BÀN HỌC +GIÁ SÁCH ĐÔI NHỰA ĐÀI LOAN SHPLASTIC: SH-BH04

Khi nghĩ tới bàn học đôi nhiều cha mẹ thường hay băn khoăn liệu mua bàn học đôi các con có học tập chung hay không? Khi mà chúng khác nhau về chiều cao và độ tuổi liệu có phù hợp về tư thế ngồi cùng nhau hay không? Liệu có đủ diện tích học tập và chứa đủ sách vở của cả 2 hay không…? Với vô số các câu hỏi được đặt ra như vậy, hôm nay Siêu Thị Tủ Nhựa – Tunhua.vn với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế, sản xuất, thi công và cung cấp tủ nhựa, bàn học sinh nhựa Đài Loan cho thị trường Hà Nội sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích trước khi chọn mua bàn học đôi.

1. Khi chọn mua bàn học đôi đặc biệt là bàn học đôi bằng nhựa cho bé các bố mẹ lưu ý nên mua những bàn học đôi có hộc ở giữa để có khoảng cách ngăn 2 bé khi ngồi học (khoảng này còn là chỗ ngồi của bố mẹ hoặc giáo viên dậy kèm – có thể cùng lúc kèm 2 bé học). Xem thêm lí do nên mua bàn học nhựa cho con.

Ban Hoc Nhua

Bàn học đôi có hộc ngăn kéo và hộc trống để ba lô cặp sách là sự lựa chọn hàng đầu của bố mẹ khi lựa bàn học đôi BÀN HỌC + GIÁ SÁCH ĐÔI CAO CẤP SHPLASTIC: SH-BH05

2. Tư thế ngồi học của trẻ sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả học tập của trẻ và quan trong hơn là nó ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ:

+ Tư thế ngồi học không đúng, cáo quá hay thấp quá khiến trẻ mệt mỏi và không tập chung dẫn tới kết quả học tập kém.

+ Tư thế ngồi học không chuẩn sẽ gây cho trẻ rất nhiệu bệnh hệ lụy kèm theo: đau lưng, cận, vẹo cột sống…

Chính vì vậy khi chọn một bàn học đôi cho trẻ là một vấn đề rất khó, đặc biệt hơn nữa chúng ta lại muốn mua một chiếc bàn học đôi mà có thể sử dụng trong nhiều năm mà trong vài năm đó các bé lại có biến đổi về chiều cao, cân nặng. Vì vậy chọn một bộ bàn ghế học sinh đôi cố định là không hợp lý. Chúng ta chỉ nên chon 1 chiếc bàn cố định chiều cao còn ghế thì có thể thay đổi chiều cao và đảm bảo sao cho khi ngồi tất cả lòng bàn chân đều được đặt trên nền nhà (hoặc giá để chân), mép bàn nằm dưới khuỷu tay thả lỏng để khi viết không phải vẹo.

3. Lưu ý khi chọn bàn học đôi bằng nhựa các bố mẹ nên chọn những mẫu bàn học đôi có hộc để cặp sách, ngăn kéo để dụng cụ học tập và có liền giá sách như vậy sẽ đủ diện tích học tập và chứa sách vở cho cả hai bé.

Xem thêm: Ưu điểm nổi bật của bàn học nhựa Đài Loan

Để biết lựa chọn bàn học nhựa cho trẻ hoặc xem thêm các sản phẩm nội thất nhựa, truy cập ngay website tunhua.vn để nhận tư vấn thiết kế miễn phí tại các hệ thống cửa hàng hoặc gọi ngay số hotline 1900.63.33.01 nhé.

bàn học nhựa đài loanbàn học nhựa cho bébàn học bằng nhựa cao cấpbàn học nhựa trẻ em