Lắp đặt tủ nhựa Đài Loan theo yêu cầu của khách hàng


Có nên chọn bàn học nhựa đôi khi nhà có 2 trẻ nhỏ?

Cuộc sống hiện đại ngày nay đa phần các gia đình sống tại các chung cư mà diện tích thì không được rộng, đa phần là các căn hộ nhỏ chỉ có hai phòng ngủ, 1 phòng dành cho bố mẹ, 1 phòng còn lại dành cho 2 con nhỏ (đối với những hộ gia đình có 2 con). Khi hai con chung một phòng ngủ thì giải pháp đầu tiên bố mẹ nghĩ tới là mua 1 chiếc bàn học nhựa Trẻ Em và kèm theo đó là một cái giường ngủ nhựa 2 tầng mục đích để cho 2 con có không gian sinh hoạt và học tập.

↳ Mời bạn tham khảo:  Các loại bàn ghế học bằng nhựa Đài Loan cao cấp

MẪU BÀN HỌC KẾT HỢP GIÁ SÁCH ĐÔI CAO CẤP SHPLASTIC - BH04

MẪU BÀN HỌC NHỰA ĐÔI TRẺ EM SHPLASTIC BH04

Khi nghĩ tới bàn học đôi nhiều cha mẹ thường hay băn khoăn liệu mua bàn học nhựa đôi các con có học tập chung hay không? Khi mà chúng khác nhau về chiều cao và độ tuổi liệu có phù hợp về tư thế ngồi cùng nhau hay không? Liệu có đủ diện tích học tập và chứa đủ sách vở của cả 2 hay không…? Với vô số các câu hỏi được đặt ra như vậy, hôm nay Siêu Thị Tủ NhựaTunhua.Vn với kinh nghiệm hơn 10 năm thiết kế, sản xuất, thi công và cung cấp tủ nhựa, bàn học sinh nhựa Đài Loan cho thị trường Hà Nội sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích trước khi chọn mua bàn học đôi.

↳ Xem ngay: Kích thước bàn nhựa học sinh như thế nào là đạt chuẩn Bộ Y Tế?

Có nên chọn bàn học nhựa đôi khi nhà có 2 trẻ nhỏ?

1./ Khi chọn mua bàn học đôi đặc biệt là bàn học đôi bằng nhựa cho bé các bố mẹ lưu ý nên mua những bàn học đôi có hộc ở giữa để có khoảng cách ngăn 2 bé khi ngồi học (khoảng này còn là chỗ ngồi của bố mẹ hoặc giáo viên dậy kèm – có thể cùng lúc kèm 2 bé học).

↳ Mời bạn tham khảo: Lí Do Các Mẹ Nên Chọn Mua Bàn Học Nhựa Cho Con

MẪU BÀN HỌC KẾT HỢP GIÁ SÁCH ĐÔI CAO CẤP SHPLASTIC - BH05

MẪU BÀN HỌC NHỰA ĐÔI TRẺ EM SHPLASTIC BH05

2./ Tư thế ngồi học của trẻ sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả học tập của trẻ và quan trong hơn là nó ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ:

✓ Tư thế ngồi học không đúng, cáo quá hay thấp quá khiến trẻ mệt mỏi và không tập chung dẫn tới kết quả học tập kém.

✓ Tư thế ngồi học không chuẩn sẽ gây cho trẻ rất nhiều bệnh hệ lụy kèm theo: đau lưng, cận, vẹo cột sống…

↳ Mời bạn tham khảo: Chọn bàn học nhựa đúng tiêu chuẩn giúp trẻ tránh mắc bệnh học đường

Chính vì vậy khi chọn một bàn học đôi cho trẻ là một vấn đề rất khó, đặc biệt hơn nữa chúng ta lại muốn mua một chiếc bàn học đôi mà có thể sử dụng trong nhiều năm mà trong vài năm đó các bé lại có biến đổi về chiều cao, cân nặng. Vì vậy chọn một bộ bàn ghế học sinh đôi cố định là không hợp lý. Chúng ta chỉ nên chọn 1 chiếc bàn cố định chiều cao còn ghế thì có thể thay đổi chiều cao và đảm bảo sao cho khi ngồi tất cả lòng bàn chân đều được đặt trên nền nhà (hoặc giá để chân), mép bàn nằm dưới khuỷu tay thả lỏng để khi viết không phải vẹo.

BÀN HỌC ĐÔI BẰNG NHỰA KẾT HỢP GIÁ SÁCH ĐÔI CAO CẤP SHPLASTIC BH06

BÀN HỌC ĐÔI BẰNG NHỰA CAO CẤP SHPLASTIC BH06

3./ Lưu ý khi chọn bàn học đôi bằng nhựa các bố mẹ nên chọn những mẫu bàn học đôi có hộc để cặp sách, ngăn kéo để dụng cụ học tập và có liền giá sách như vậy sẽ đủ diện tích học tập và chứa sách vở cho cả hai bé.

↳ Mời bạn tham khảo: 4 ưu điểm nổi bật của bàn học trẻ em nhựa Đài Loan

QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm nội thất nhựa cao cấp SHplastic

Để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn các mẫu bàn học nhựa cho trẻ hoặc xem thêm các sản phẩm nội thất nhựa khácvui lòng gọi ngay số hotline 1900.63.33.01 bạn nhé.

SHplastic : Hệ thống siêu thị nội thất nhựa lớn nhất Việt Nam

    Nhập MÃ XÁC NHẬN màu đỏ: captcha vào ô phía dưới

    Kiến thức sản phẩmKinh nghiệm mua sắmBàn học sinh